Mỗi một câu chuyện, mỗi một vấn đề đều có lý do của nó. Riêng đối với Ahayqua là gì? Hiện nay các sản phẩm hàng gia dụng của người Việt có tràn lan trên thị trường, nhãn mác không thương hiệu, không nguồn gốc xuất xứ tràn lan, dẫn đến đem đến những sản phẩm kém chất lượng đến với người tiêu dùng, do đó Ahayqua ra đời nhằm mong muốn đem đến những sản phẩm mang tính giá trị cao, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt về giá cả.
Ahayqua mong muốn đem sản phẩm của mình đến với mọi tầng lớp trong xã hội hiện nay,  không những vậy, ahayqua tạo ra cơ hội cho nhiều hộ kinh doanh bán lẻ khác trên toàn quốc, nhằm phát triển niềm đam mê kinh doanh của mỗi người, tạo ra thị trường kinh doanh ngành hàng gia dụng phát triển hiệu quả nhất.
Đến với Ahayqua, khách hàng sẽ nhận thấy Ahayqua sẽ có nhiều sự khác biệt mà những nơi khác không có, từ nhân viên bán hàng, hàng hóa, nhân viên giao hàng, mọi thứ ở Ahayqua đều mới mẻ, trẻ trung, hiện đại.
Logo Ahayqua, nhìn vào đây khách hàng sẽ thấy được thông điệp của Ahayqua, màu sắc của logo là màu vàng ánh kim, thể hiện vui tươi, ấm áp, sung túc, thịnh vượng và là sự sang trọng. Mỗi một sản phẩm của Ahayqua đều có những tính chất, công dụng riêng, những tính năng hay, hấp dẫn cho khách hàng, khi khách hàng cầm sản phẩm trên tay, hiểu về sản phẩm và thốt lên rằng: “sản phẩm này nó hay quá, nó đặc biệt quá”. Vì vậy AHAYQUA như là một thông điệp của mỗi một sản phẩm dành riêng cho khách hàng.
Ahayqua đã và đang đem đến số lượng sản phẩm lớn, đa dạng, phong phú về mẫu mã cho người tiêu dùng, đặc biệt về giá cả, các mặt hàng tại Ahayqua đều có giá tốt nhất so với các đối thủ trên thị trường. Đến với Ahayqua thông tin khách hàng luôn được bảo mật, an toàn tuyệt đối, giao hàng nhanh và chăm sóc khách nhiệt tình, mọi lúc mọi nơi và mọi thời gian.
LĨNH VỰC KINH DOANH:
1. HÀNG GIA DỤNG
Ahayqua luôn luôn biết rằng, đồ gia dụng là những sản phẩm quen thuộc với người tiêu dùng Việt, những hàng gia dụng này nó giúp cuộc sống của người tiêu dùng tốt hơn. Ahayqua luôn đen đến những thiết bị gia dụng mới nhất, tốt nhất, chất lượng, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng nhất như: nồi cơm điện, máy pha cà phê,  máy hút bụi, bếp điện – bếp điện từ, nồi chiên không dầu, máy lọc nước, bộ nồi, lò vi sóng, máy lọc không khí và còn rất nhiều những sản phẩm gia dụng phù hợp với nhu cầu thực tế cho gia đình Việt.
2. MẸ VÀ BÉ
Không những chú trọng vào các đồ dùng của gia đình Việt, Ahayqua  còn chú trọng đến bà mẹ và em bé. Ahayqua cung cấp các mặt hàng tốt cho mẹ, tiện ích cho em bé như:  bình sữa, máy hút sữa, máy hâm sữa, máy tiệt trùng sữa…  tất cả các sản phẩm đều không có chất độc hại nên an toàn cho mẹ và bé.
3. LÀM ĐẸP
Làm đẹp,  hai chữ ấy luôn luôn xuất hiện trong đầu chúng ta mỗi ngày, bởi nhờ nó chúng ta tự tin khi ra ngoài hơn. Ahayqua không chỉ quan tâm làm đẹp cho các chị em phụ nữ mà còn cho cả nam giới. Với chị em, Ahayqua sẽ làm đẹp thông qua các dụng cụ như: máy sấy tóc, máy tạo kiểu tóc hay máy làm sạch lông, với các anh chàng Ahayqua có máy cạo râu, máy tập thể hình nhằm đem đến thân hình chuẩn đẹp.
Mua hàng tại Ahayqua bạn sẽ được trải nghiệm vô vàn sản phẩm thuộc các thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu, với những tính năng riêng biệt, sản phẩm không có chất độc hại, có độ an toàn cao, vì vậy người tiêu dùng an tâm khi sử dụng hàng hóa cũng như dịch vụ tại đây.
 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: