NỒI CƠM ĐIỆN PHILIPS HD3017

Mã số sản phẩm:

NCO010238

   Hãng: PHILIPS
490.000₫ 890.000₫
Còn hàng
Nồi cơm điện Philips HD3017 có dung tích 1.8L, phù hợp với gia đình 4 - 6 thành viên. Công suất lớn, giúp nấu nhanh, tiết kiệm điện năng và thời gian của bạn.
ĐẶC ĐIỂM CHÍNH
- Dung tích: 1.8L.
- Công suất: 650W.
- Lòng nồi hợp kim Nhôm chống dính.
- Thương hiệu: PHILIPS.
- Sản xuất: Trung Quốc.
- Bảo hành: 12 tháng.
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Dung tích sản phẩm
NỒI CƠM ĐIỆN PHILIPS HD3017 có dung tích 1.8L, phù hợp với gia đình 4 - 6 thành viên. Nồi có công suất 650W giúp bạn nấu nhanh hơ, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện năng.
Lòng nồi hợp kim Nhôm
NỒI CƠM ĐIỆN PHILIPS HD3017 sử dụng lòng nồi hợp kim Nhôm, dày 1.5mm, hấp thụ nhiệt tốt, có tráng men chống dính giúp an toàn hơn khi sử dụng và quá trình vệ sinh nồi.
Giữ ấm tốt
NỒI CƠM ĐIỆN PHILIPS HD3017 có khả năng giữ ấm cơm lên đến 12h đồng hồ. Với chế độ giữ ấm như thế này, thì bạn sẽ không cần phải hâm nóng cơm lại nhiều lần trong ngày. Cơm vẫn nóng, vẫn ngon và ít tốn điện năng cho gia đình bạn.
 
 
 
 

Bước 1: Click thẳng vào sản phẩm bạn muốn mua:

Screenshot (1).png

Bước 2: Tiến hành đặt hàng:

2.png

Ở ngay bước này, nếu khách hàng chỉ muốn mua 1 sản phẩm thì chúng ta sẽ đến bước tiến hành thanh toán, còn những khách nào muốn mua thêm món hàng gì thì quý khách bấm nút tiếp tục mua hàng, toàn bộ sản phẩm quý khách đặt mua sẽ nằm trong giỏ hàng.

Bước 3: Điền thông tin bắt buộc:

3.png

Khi quý khách tiến hành đặt hàng quý khách nên lưu ý đến phần số lượng, tăng hoặc giảm số lượng mà mình mong muốn.

Đối với khách mua hàng cho mình: thì khách chỉ cần điền thông tin đầy đủ vào mục: THÔNG TIN MUA HÀNG.

Đối với khách mua hàng làm quà tặng cho người thân, bạn bè thì quý khách điền thêm mục: GIAO HÀNG ĐẾN ĐỊA CHỈ KHÁC. Nhưng đối với những trường hợp như vậy, quý khách NÊN chuyển khoản trước cho người bán, để dễ dàng khi giao hàng.

Bước 4: Gửi mail xác nhận đơn hàng:

 

5.png

Sau khi tiến hành đặt hàng, quý khách sẽ nhận được mail cảm ơn khi đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Ahayqua cũng như mail xác nhận thông tin đơn hàng của mình.

Trong quá trình đặt hàng hay sau khi đã đặt hàng nếu gặp sự cố gì về đơn hàng thì vui lòng gọi 0968.9090.54 ( Ms. Thanh Trang)

Ahayqua trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và mua sắm tại Ahayqua.

Đang cập nhật hướng dẫn thanh toán
popup

Số lượng:

Tổng tiền: